Tin tức

Đầu Tư Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Hiệu Quả Năm 2022

Mục lục

(MinhTrungLand) – Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đang là xu hướng cực hot trong năm 2022, vậy kinh nghiệm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cần lưu ý những gì? Cùng đến với bài viết dưới đây nhé!

(MinhTrungLand)- Đầu Tư Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Hiệu Quả Năm 2022
Ảnh minh họa – Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu Tư Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Và Kinh Nghiệm Đầu Tư Hiệu Quả

Lựa chọn địa điểm dự án bất động sản

Vị trí luôn là yếu tố then chốt quyết định và ảnh hưởng nhiều mặt đến một sản phẩm bất động sản. Đối với một số sản phẩm đặc biệt như biệt thự nghỉ dưỡng, vị trí quan trọng hơn. Tại những khu nghỉ dưỡng thân thiện với du khách, vị trí càng thuận tiện thì lợi nhuận hứa hẹn càng cao.

Minhtrungland hiểu rằng để tìm được vị trí bất động sản phù hợp, nhà đầu tư cần tìm hiểu nhiều nơi và tập trung vào các khu vực có lợi thế và tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết, …

Nhìn chung, các dự án bất động sản vùng ven hiện đang chiếm ưu thế, trong khi khu vực ngoại thành và miền núi vẫn đang trong quá trình “tăng lực”.

Tuy nhiên, cho dù bạn ở đâu trên thế giới, giao thông thuận tiện như tàu du lịch, sân bay và đường cao tốc là những yêu cầu quan trọng nhất để rút ngắn thời gian di chuyển và kết nối các tiện nghi.

Vì vậy, đây là một trong những yếu tố quan trọng cần đặc biệt chú ý khi bạn muốn có được kinh nghiệm đầu tư nhà nghỉ dưỡng sinh lời hiệu quả.

(MinhTrungLand) - Lựa chọn địa điểm dự án bất động sản
Lựa chọn địa điểm dự án bất động sản

Xem xét thời gian hoàn vốn

Một tiêu chí thứ hai cũng cần đặc biệt chú ý là thời gian hoàn vốn. Việc đầu tư và thời gian hoàn vốn cho nhà nghỉ dưỡng tùy thuộc vào vị trí. Ví dụ, lợi nhuận lý tưởng cho một biệt thự biển nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng là 10-16% / năm, cao tới 30% giá trị so với 5 năm đầu.

Khi đặt cọc tại đây, lợi nhuận sẽ được phân chia giữa chủ đầu tư và khách hàng dựa trên giá bán hợp lý, tỷ suất lợi nhuận tối thiểu và thời gian thu hồi vốn được rút ngắn.

Các chương trình pháp lý phải minh bạch

Khi đầu tư vào nhà nghỉ, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ luật và các yếu tố pháp lý đi kèm với dự án. Tính pháp lý của dự án bao gồm giấy phép xây dựng, quy hoạch, vận hành, sử dụng đất… Chỉ khi hồ sơ pháp lý an toàn và nguồn vốn cam kết cao thì mới có khả năng sinh lời trên kỳ vọng.

Hy vọng những thông tin về kinh nghiệm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trên đây sẽ hữu ích cho các nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu mua / bán biệt thự. Liên hệ với các chuyên viên MinhTrungLand để được giải đáp chi tiết nhất về thông tin dự án, các thắc mắc về pháp lý, tài chính trong mua bán bất động sản.

(MinhTrungLand)-Các chương trình pháp lý phải minh bạch
Các chương trình pháp lý phải minh bạch

MinhTrungLand kiến ​​tạo và khẳng định giá trị dịch vụ riêng biệt. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản cao cấp.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí với sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ CSKH luôn túc trực 24/7.

Số điện thoại: 0962 11 8848 – Minh Trung

Email: info.minhtrungland@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/minhtrunglandgroup

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá