Tin tức

VỊ TRÍ VIDENT CENTER CÓ MỘT KHÔNG HAI !!!

Mục lục

(Minhtrungland)-Vị trí Vident Center là yếu tố chính trong việc đánh giá các dự án bất động sản, đảm bảo giá trị lâu dài và khả năng sinh lời cho khách hàng. Dự án Phố chợ Vĩnh Điện ngay từ khi ra mắt đã được đông đảo nhà đầu tư săn đón. Cảm ơn vì đã “sở hữu” vị trí đắc địa đáp ứng nhu cầu an cư và lập nghiệp. Và tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận rất lớn trong tương lai.

Tọa lạc tại trung tâm  khu dân cư đông đúc, tiện ích đầy đủ, hạ tầng giao thông phát triển. Việc lựa chọn địa điểm xây dựng dự án chợ Vĩnh Điện Vident Center được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá lớn trên thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng.

Minhtrungland -Dự Án Vident Center
Ảnh minh họa – Dự án Vident Center

Vị Trí Dự Án Vident Center – Mặt Tiền “Đắt Giá”

Dự án Vident Center – khu phố chợ vĩnh điện Quảng Nam nằm trên Tỉnh lộ 609, có tổng chiều dài từ nút giao Điện Bàn đến Đại Lộc là 46 km. Dự kiến ​​sẽ trở thành khu phố thương mại thịnh vượng trong tương lai.

Nhà mặt tiền nằm trên trục đường lớn, giao thông đi lại thuận tiện tạo nhiều thuận lợi cho gia chủ, cụ thể như sau:

Tiếp cận các dịch vụ chợ, trung tâm thương mại, công viên,… dễ dàng hơn so với nhà trong kiệt, hẻm, v.v.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống và đầu tư kinh doanh. Bằng cách mở một cửa hàng thương mại, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán cà phê, v.v. Hoặc cho thuê không gian có lợi nhuận cao.

Chuyển nhượng, bán lại với giá cao, chưa kể giá trị bất động sản mặt tiền sẽ tăng gấp đôi, gấp đôi trong vài năm tới.

Quỹ đất đẹp cạnh chợ Vĩnh Điện

Không chỉ có vị trí đắc địa mặt tiền đường DT609. Dự án Vindent Center còn sở hữu những tiện ích tuyệt vời và nằm cạnh chợ và trung tâm thương mại Vĩnh Điện.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại tích cực tìm kiếm các dự án bất động sản gần chợ, trung tâm thương mại. Hãy sẵn sàng “hạ giá” và thương lượng mua hàng ngay từ bây giờ. Nguyên tắc mua bất động sản của nhà đầu tư thông minh. “Nhất cận thị, nhị cận giang” chỉ tiềm năng phát triển và sinh lời ở những khu vực gần chợ, ven sông.

“Sở hữu” mảnh đất gần chợ sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ xây dựng cuộc sống lý tưởng của mình. Đồng thời thu về lợi nhuận khủng.

Phần kết

Giá trị thương mại không giới hạn và những không gian sống đầy đủ tiện nghi là một “sức hút khó cưỡng”. Từ vị trí dự án chợ Vĩnh Điện đến các nhà đầu tư. Đợt ra mắt khan hiếm, nhanh tay liên hệ Minh Trung Land để được tư vấn chi tiết thông tin dự án.

Minhtrungland -Quỹ đất đẹp cạnh chợ Vĩnh Điện
Ảnh minh họa – Vị trí tiện ích xung quanh

Vị trí dự án chợ Vĩnh Điện thuận tiện

Dự án Khu phố chợ Vĩnh Điện có vị trí đắc địa ngay trong trung tâm Thị xã Điện Bàn, sát kề chợ Vĩnh Điện, chỉ cách quốc lộ 1A khoảng 3p đi xe máy.

Ngoài ra, vị trí này còn là điểm kết nối quan trọng giữa hai khu Di sản thế giới tại tỉnh Quảng Nam là Khu bảo tồn Mỹ Sơn và Phố cổ Hội An, hướng về Đà Nẵng hoặc về Khu công nghiệp Điện Nam-Điện Ngọc. Hoặc đi Tỉnh lộ 609 đến Đại Lộc thuận tiện cho việc đi lại.

Minhtrungland -Vị trí dự án chợ Vĩnh Điện thuận tiện
Tâm điểm của sự đầu tư

Phần kết

Giá trị thương mại không giới hạn và những không gian sống đầy đủ tiện nghi là một “sức hút khó cưỡng”. Từ vị trí dự án chợ Vĩnh Điện đến các nhà đầu tư. Đợt ra mắt khan hiếm, nhanh tay liên hệ minhtrungland để được tư vấn chi tiết thông tin dự án.

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá