Giới Thiệu

Giới thiệu

Minh Trung Land tự hào là cố vấn bất động sản hàng đầu Đà Nẵng. Với phương châm làm việc

  • Minh Trung Land luôn tự hào là điểm đến của khách hàng đầu tư tại thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng .
  • Với phương châm: Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Phát triển. Bản thân luôn cố gắng từng ngày để phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp.
  • Luôn tìm ra những bước đi sáng tạo, Marketing khác biệt. Với tính ham học hỏi và sẵn sàng chia sẻ cho mọi người là cầu nối tin cậy cộng sự giữa Chủ đầu tư và khách hàng, đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao.
  • Niềm tin của Khách hàng là tài sản vô giá ! Minh Trung Land luôn tận tâm với khách hàng, dùng trọn chữ Tín để tạo dựng niềm tin này !

Những điểm nổi bật về Minh Trung Land

 Minh Trung Land là tên gọi quen của Khách hàng tại thị trường Bất động sản Đà Nẵng.

Là người trẻ đam mê với nghề môi giới từng ngày hoàn thiện và ghi tên mình trên “bản đồ” Best Sales, Minh Trung Land luôn không ngừng phấn đấu – cố gắng phát triển từng ngày để phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Minh Trung Land lấy phương châm “khách hàng là trung tâm” đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Minh Trung Land sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của Quý vị .

Minhtrungland-avatara

Thành viên

Minh Trung-Member Card

Minh Trung

Sale Manager

“Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi. “

Minhtrungland - Chuyên viên cố vấn bất động sản

Trúc Ngân

Sale Manager

" Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có."

Kiểm tra sổ đỏ trực tuyến

Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá