Tin tức

Cơ hội cho nhà đầu tư mua bán đất nền Hội An là gì?

Mục lục

Minhtrungland -Cơ hội cho nhà đầu tư mua bán đất nền Hội An
Khám phá đất nền Hội An

(Minhtrungland)-Với sự phát triển của hệ thống giao thông và nguồn quỹ đất dồi dào, Hội An Quảng Nam trở thành thị trường bất động sản thu hút nhiều dự án. Tuy nhiên, khi dịch bệnh vẫn tiếp diễn, quỹ đất khan hiếm. Đây cũng là một thách thức lớn đối với các nhà đầu tư. Vậy cơ hội mua bán đất nền Hội An theo kiểu “bình thường mới” hiện nay là gì?

Cơ hội cho nhà đầu tư mua bán đất nền Hội An sau Covid-19 là gì?

Tiềm năng bất động sản Quảng Nam sau Covid-19

Lợi thế địa lý

Quảng Nam tiếp giáp với Đà Nẵng, thành phố đáng sống nhất Việt Nam, có lợi thế về địa lý. Nơi có đủ sân bay và cảng biển.

Ngoài ra, Quảng Nam còn có 2 di sản văn hóa thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An hay còn gọi là Chăm Pa cổ. Hàng năm, nơi đây thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là nơi có tiềm năng phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh được phát triển toàn diện. Một số dự án quan trọng đã được hoàn thành và có diện mạo mới. Hãy nói về đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Nam, v.v. Đây là đường Võ Chí Công nối liền sân bay Chu Lai và cầu Cửa Đại. Đặc biệt trong thời gian tới Sân bay Chu Lai sẽ phát triển thành cảng hàng không quốc tế. Nó có thể phục vụ 5-10 triệu người mỗi năm.

Trong thời gian tới, Quảng Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư các dự án bất động sản tại Hội An

Với hình thức phân lô bán nền và giải trí. Ví dụ: Dự án tích hợp Khu phố chợ Lai Nghi, hay một dự án khác ngay trung tâm thị xã Điện Bàn là Khu phố chợ Vĩnh Điện.

Minhtrungland -Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển
Ảnh minh họa – Cơ sở hạ tầng

Sinh lời từ mua bán đất nền Hội An

Nền ẩm thực phong phú

Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam là một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn nhất. Vốn được biết đến là một điểm du lịch phố cổ thu hút du khách. Nơi đây có lượng thức ăn dồi dào và những bãi biển đẹp thúc đẩy các hoạt động dịch vụ. Tạo tiền đề cho việc mở rộng các hoạt động thương mại và khu phức hợp nghỉ dưỡng. Khiến thị trường bất động sản Hội An luôn sôi động hơn bao giờ hết.

Sự bùng phát của Covid-19 trong năm qua đã ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản Việt Nam. Vì vậy, nhiều người hiện đang lo lắng khi thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất tại Hội An. Tuy nhiên, trên thực tế, nhu cầu mua bán đất nền Hội An đang dần quay trở lại.

Minhtrungland -Sinh lời từ mua bán đất nền Hội An
Pháp lý rõ ràng

     Ngoài ra, tình hình kiểm soát dịch bệnh đang có dấu hiệu khả quan. Sau khi thời gian cách ly kết thúc, Hội An bắt đầu mở cửa đón khách du lịch. Giao dịch bất động sản tại Quảng Nam sôi động ở các dự án đất nền, khu nghỉ dưỡng.

Đây được coi là những dấu hiệu tích cực. Đây cũng là thời điểm đắc địa để các nhà đầu tư mua bán đất nền Hội An kịp thời, không bị ép giá tăng. Thật khó để tìm được một cơ hội tốt như thế này.

Lời kết

Nhiều cơ hội và lợi thế mở ra trước mắt. Mua bán đất Hội An Quảng Nam là một trong những giao dịch đáng để đầu tư nhất hiện nay. Với nguồn lực về đất đai, hệ thống giao thông phát triển cùng các giá trị văn hóa sẵn có từ địa phương. Hứa hẹn sự phát triển của nhiều dự án lớn tại Hội An trong tương lai.

Hy vọng bài viết này từ MinhTrungLand giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường hiện tại. Và cũng đừng quên liên hệ MinhTrungLand để biết thêm các thông tin về dự án bất động sản tiềm năng.

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá