Tin tức

Vị Trí Casamia Balanca – Khu đô thị tiềm năng sắp phát triển

Mục lục

 

Giới thiệu vị trí Casamia Balanca

Vị trí dự án Casamia Balanca được tọa lạc trên con đường Võ Chí Công, là nơi trung tâm Cẩm Thanh, thành phố Hội An. Nơi đây được hưởng thụ cảnh quan của dòng sông tuyệt đẹp cùng các tuyến đường giao thông quan trọng của khu vực nơi đây.

Một phía của dự án giáp đường Võ Chí Công có chiều rộng 37m, mệnh danh là con đường huyết mạch của tỉnh Quảng Nam. Là cung đường vàng của các chiến lược ven biển nối dài từ Đà Nẵng đến sân bay Chu Lai, Núi Thành, Quảng Nam. Có thể nói nhờ dự án này mà việc di chuyển vô cùng thuận tiện để di chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

 

Vị Trí Casamia Balanca Thiên Thời - Địa Lợi- Nhân Hòa

Hình 1: Vị trí Casamia Balanca sở hữu thiên thời – địa lợi – nhân hòa

Vị trí dự án Casamia Balanca Hội An được sở hữu trọn vẹn một vị trí mà ít nơi nào có được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”

  • Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch của thành phố là Võ Chí Công, sát rừng dừa sông nước Bảy Mẫu – di sản đã được Unesco công nhận.
  • Được sở hữu quan cảnh nhìn ngắm cửa biển Cửa Đại.
  • Chỉ cách Phố cổ Hội An chỉ từ 5 km di chuyển tới đây.
  • Cách sân bay Đà Nẵng chỉ với 30 km di chuyển tới đây.

Từ vị trí biệt thự Casamia Balanca di chuyển đến phố Cổ Hội An sẽ mất khoảng 7 phút, được sở hữu toàn bộ các dịch vụ tiện ích cơ bản của Hội An. Từ dự án có thể di chuyển đến biển An Bàng chỉ với 7 phút, được biết đến nhiều nhất là một những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất nơi đây. Từ vị trí Casamia Balanca di chuyển ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng trong vòng 40 phút, thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh khác trong nước với thời gian ngắn.

 

Vị Trí Casamia Balanca Dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm

Hình 2: Dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm

Một mặt của dự án lại được tiếp giáp Vịnh Cửa Đại, bao phủ là rừng dừa Bảy Mẫu nổi tiếng du lịch. Bên cạnh đó, dự án được sở hữu trong một không gian hoàn toàn thiên nhiên, quan cảnh cực chill, một môi trường sống trong lành mà ít khu du lịch nào có được.

Vị trí Casamia Balanca có thực sự tiềm năng ?

Tính đến điểm hiện tại, thị trường bất động sản của thành phố Hội An vẫn đang trong thời kỳ phát triển, được nhiều các chuyên gia nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến, mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn ra trong thời kỳ phức tạp. Đa số, các sản phẩm bất động sản tại đây đều có giá bán và chính sách bán hàng tốt tạo nên các giao dịch ấn tượng. Điều này đem lại cho dự án những lợi thế mạnh nhất định.

Hiện nay các sản phẩm bất động sản nhà ở tại Hội An không nhiều, nhưng đặc biệt là những dự án có vị trí Casamia Balanca có điểm nổi bật lại càng hiếm vượt trội lại càng hiếm. Do đó, vị trí biệt thự Casamia Balanca bắt đầu sắp ra mắt thị trường đã đem đến được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản. Nguyên nhân ảnh hưởng lớn nhất chính là cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện và vị trí dự án thực sự hiếm có tại Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, Hội An đã đầu tư những nguồn kinh tế cực khủng để triển khai các dự án cơ sở hạ tầng giao thông phía Nam Phố Cổ, không còn xa lạ chính là đường Võ Chí Công vừa hoàn thành xong và cầu Cửa Đại được nối liền giữa với phía Đông Quảng Nam đã thông tuyến, nhờ vậy làm cho khu vực này phát triển vượt trội.

 

Vị trí Casamia Balanca giúp dự án trở nên tiềm năng

Hình 3: Vị trí Casamia Balanca giúp dự án trở nên tiềm năng

Với sự xuất hiện của vị trí dự án Casamia Balanca Hội An, trong thời gian đang bắt đầu dần hoàn thiện sẽ mang lại cho nơi đây một diện mạo hiện đại, trẻ trung hơn, do đó, cũng chính là một động lực lớn làm cho giá trị của các vị trí Casamia Balanca bất động sản trong khu vực này được tăng lên một cách nhanh chóng. Sau khi tình hình diễn biến dịch bệnh được kiểm soát, chắc chắn nơi đây sẽ trở thành nơi tăng trưởng vượt trội, nhằm góp phần tăng số lượng phòng phân khúc cao cấp vốn đang thiếu hụt tại Hội An.

Tổng kết

Vị trí Casamia Balanca cũng là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng để đánh giá tốt giá trị của một bất động sản. Không chỉ nằm trong khu vực đắc địa động nhất Hội An mà còn có thể đánh giá được vị trí nơi đây mang tầm nhìn chiến lược phát triển mạnh mẽ và thông minh ngay từ khi chủ đầu tư thúc đẩy cơ hội giao thương kinh tế giữa các vùng. Hãy nhanh tay để lựa chọn một dự án để đầu tư hay thực hiện cho ước mơ cho mình cùng gia đình yên bề hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm: Fanpage Facebook dự án Casamia Balanca Hội An

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá