Tin tức

Mẹo Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Tại Đà Nẵng

Mục lục

(MinhTrungLand)-Mẹo Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ ,Để đầu tư kinh doanh căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng sinh lời, nhà đầu tư cần có kiến ​​thức chuyên môn riêng. Từ việc chọn vị trí phù hợp, nghiên cứu thị trường bài bản, tìm hiểu hành vi khách hàng… đều là những bước chuẩn bị vô cùng quan trọng giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao.

Minhtrungland -Mẹo Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Tại Đà Nẵng
Mẹo Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Tại Đà Nẵng

Theo khảo sát, Đà Nẵng gần đây xuất hiện nhiều hình thức đầu tư cải tạo hoặc xây mới căn hộ cho thuê. Đã có rất nhiều câu chuyện thành công trên thị trường bất động sản, nhưng vẫn còn rất nhiều người thất bại. Vậy những điều cần biết khi đầu tư căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng là gì? Hãy tham khảo 10 mẹo được MinhTrungLand chia sẻ dưới đây!

10 Mẹo Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Tại Đà Nẵng

Đà Nẵng căn hộ đầu tư cho thuê Mẹo 1

Chọn đúng vị trí và lĩnh vực đầu tư

Không phải khu vực nào cũng phù hợp để Đầu tư căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng

Do đó, điều bắt buộc là bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng khu vực trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Nhà đầu tư cũng nên bỏ tiền để lắng nghe sự tư vấn của các đơn vị chuyên nghiệp về mô hình này. Hoặc bạn có thể tự mình đi và trải nghiệm các địa điểm cho thuê khác nhau tại Đà Nẵng.

Minh Trung-Chọn đúng vị trí và lĩnh vực đầu tư
Chọn đúng vị trí và lĩnh vực đầu tư

Đà Nẵng căn hộ đầu tư cho thuê Mẹo 2

Nghiên cứu thị trường căn hộ cho thuê

Nhà đầu tư cho thuê bất động sản Đà Nẵng cần tìm hiểu kỹ thị trường. Bạn có thể tự mình thực hiện, hoặc có thể thuê đơn vị chuyên nghiệp đối chiếu, so sánh theo tình hình thực tế để hạn chế tối đa sai sót.

Một số thông tin bạn cần biết là khách hàng của bạn thuộc phân khúc nào, họ sống ở đâu, triển vọng nguồn cung mới hay cũ là gì, thu nhập hoặc chi trả của họ là bao nhiêu.

Minh Trung-suc-hut-tu-ori-garden-seaview-tower
suc-hut-tu-ori-garden-seaview-tower

Đà Nẵng căn hộ đầu tư cho thuê Mẹo 3

Vấn đề tài chính hợp lý khi thuê căn hộ

Thông thường, có hai nhóm nhà đầu tư thích xuống tiền vào mô hình cho thuê căn hộ tại Đà Nẵng này. Một loại là các nhà đầu tư cá nhân có số tiền lớn và nhàn rỗi. Thứ hai là đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp, cho thuê lại dự án đã thuê. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần tính toán dòng tiền mà bạn phải chi tiêu.

Việc vay vốn ngân hàng cần hết sức thận trọng, thu nhập có thể ổn định nhưng không cao. Các nhà đầu tư có thể mắc bẫy lãi suất thả nổi nếu mức vay vượt quá ngưỡng cảnh báo. Tiền thuê hàng năm thường là 4 – 6% tổng vốn đầu tư cộng với 6 – 8% tăng giá. Ví dụ, nếu bạn bỏ ra khoảng 20 tỷ, bạn có thể kiếm được 800 triệu đến 1,2 tỷ đồng mỗi năm.

Đà Nẵng căn hộ đầu tư cho thuê Mẹo 4

Định vị khách hàng khi đầu tư Căn hộ cho thuê

Thông thường, khách thuê căn hộ tại Đà Nẵng chủ yếu là chuyên gia nước ngoài với thu nhập trung bình 2.000-3.000 USD/tháng. Nhóm khách hàng này có nhu cầu hoàn thiện các dịch vụ, tiện ích đi kèm căn hộ. Hơn nữa, trong quá trình phục vụ khách hàng, khả năng ngoại ngữ của đội ngũ quản lý cũng vô cùng quan trọng.

Đà Nẵng căn hộ đầu tư cho thuê Mẹo 5

Thiết kế sản phẩm phù hợp

Các nhà đầu tư đang cho thuê bất động sản tại Đà Nẵng cần thực sự hiểu những khác biệt cụ thể để có thể định vị sản phẩm của mình cho phù hợp. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một nhà phát triển chuyên nghiệp hoặc một kiến ​​trúc sư có kinh nghiệm để thiết kế một ngôi nhà phù hợp với người nước ngoài.

Khi thuê nhà Đà Nẵng, nếu định vị sản phẩm sai, tòa nhà có thể quá hoành tráng.

Đà Nẵng căn hộ đầu tư cho thuê Mẹo 6

Chất lượng dịch vụ tốt

Đối với căn hộ cho thuê, các dịch vụ như giặt ủi, dọn dẹp, taxi, nấu ăn, ngôn ngữ, vé máy bay, hỗ trợ pháp lý sẽ rất cần thiết để giữ chân khách. Đâu là điểm khác biệt tạo nên sự cạnh tranh cho chung cư Đà Nẵng?

Hãy tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và khách hàng sẽ hài lòng. Cung cấp cơ hội để tăng khả năng cho thuê thông qua truyền miệng. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng phải được chú trọng phát triển không ngừng.

Đà Nẵng căn hộ đầu tư cho thuê Mẹo 7

Vận hành và quản lý chuyên nghiệp

Đây dường như là thách thức lớn nhất đối với nhiều nhà đầu tư cho thuê căn hộ tại Đà Nẵng. Hầu hết các nhà đầu tư sẽ không có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức quản lý, vận hành căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Đà Nẵng còn non kém sẽ dẫn đến thất thoát đáng kể.

Đà Nẵng căn hộ đầu tư cho thuê Mẹo 8

Căn hộ cho thuê đảm bảo an ninh trật tự

Tất cả những người thuê nhà đều muốn sống ở một nơi an toàn. Vì vậy, việc đăng ký tạm vắng cho họ là thực sự cần thiết. Ngoài ra, cần có một đội ngũ giám sát và cố vấn. Ngoài ra, còn được giám sát chặt chẽ để người thuê chấp hành các quy định về trật tự, an toàn. Nếu không làm tốt khâu này sẽ mang lại rất nhiều phiền toái cho nhà đầu tư.

Đà Nẵng căn hộ đầu tư cho thuê Mẹo 9

Đừng bỏ qua bước quảng bá, tiếp thị sản phẩm

Dù là đầu tư cho thuê nhà Đà Nẵng thì khâu marketing vẫn không thể thiếu. Chủ đầu tư cần quan tâm đến các hình thức khuyến mãi đa dạng để tiếp cận khách hàng tốt nhất, gia tăng công suất thuê.

Đà Nẵng căn hộ đầu tư cho thuê Mẹo 10

Chuẩn bị pháp lý kỹ càng

Khi đầu tư căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng phải đăng ký kinh doanh để tránh hoạt động trái pháp luật. Đặc biệt khi liên quan đến người nước ngoài, các nhà đầu tư cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật. Pháp luật rõ ràng, minh bạch là con đường duy nhất để ngành bất động sản cho thuê tiến xa.

Qua những chia sẻ trên hi vọng các nhà đầu tư khi cho thuê nhà Đà Nẵng có thể bỏ túi cho mình những kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo danh sách những ngôi nhà tốt ở thành phố này. Đà Nẵng được Rever chia sẻ dưới đây!


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí với sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ CSKH luôn túc trực 24/7.

Số điện thoại: 0962 11 8848 – Minh Trung

Email: info.minhtrungland@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/minhtrunglandgroup

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá