Tin tức

Đầu Tư Căn Hộ Đà Nẵng Vào Thời Điểm Nóng Này !!!

Mục lục

MinhTrungLand-Đầu Tư Căn Hộ Đà Nẵng Vào Thời Điểm Nóng Này !!!
Đầu Tư Căn Hộ Đà Nẵng Vào Thời Điểm Nóng Này !!!

(MinhTrungLand) – Với những người có thu nhập ổn định, đầu tư vào căn hộ tại Đà Nẵng thời điểm này là một lựa chọn đúng đắn. Hơn nữa, đầu tư căn hộ tại Đà Nẵng, lợi nhuận cho thuê ổn định, vốn đầu tư cũng mềm hơn biệt thự, nhà liền kề, tính thanh khoản cao, không tốn nhiều thời gian quản lý, chi phí hợp lý. , nguy cơ thấp,…

Thị trường căn hộ ven biển Đà Nẵng hiện nay khá sôi động, đặc biệt là các khu vực gần Sân bay Đà Nẵng.Ngoài những dự án trước đó như: The Monarchy, Hiyori Garden, Azura… Dự án mới nhất là Căn hộ tiêu chuẩn The Ori Garden Seaview Tower – Day Style, giá chỉ từ 1,4 tỷ một căn, view biển, view hồ, view núi.

Đầu tư vào căn hộ Đà Nẵng mang lại thu nhập tức thì

Đầu tư vào căn hộ Đà Nẵng có thể mang lại cho bạn thu nhập ngay lập tức vì đây là bất động sản tiêu dùng đã sẵn sàng hoạt động.

Các dự án đã hoàn thiện và các dịch vụ nội khu cũng như tiện ích xung quanh luôn đầy đủ. Do đó, việc cho thuê luôn dễ dàng hơn, đồng thời được nhiều khách hàng quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn sinh lời tức thì mà không mất nhiều thời gian như đầu tư vào các loại hình bất động sản khác.

Minh Trung-Đầu tư vào căn hộ Đà Nẵng mang lại thu nhập tức thì
Minh Trung-Đầu tư vào căn hộ Đà Nẵng mang lại thu nhập tức thì

Ngân sách đầu tư hợp lý cho căn hộ tại Đà Nẵng

So với việc phải tiết kiệm và đầu tư từ 1 tỷ đồng trở lên thì kinh phí để đầu tư một căn hộ chung cư là khá hợp lý. Mua một căn hộ chung cư chỉ tốn khoảng 20-50% số tiền so với sở hữu bất động sản khác như biệt thự, nhà phố cùng diện tích và cùng vị trí.

Không mất nhiều thời gian chăm sóc

Đầu tư vào căn hộ, nhà đầu tư không mất nhiều thời gian chăm sóc, quản lý tài sản của mình vì đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý vận hành thực hiện việc đó cho họ. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người thành đạt với quỹ thời gian eo hẹp thích ở chung cư hơn là nhà phố hay biệt thự.

Có thu nhập cho thuê ổn định

Đầu tư vào các căn hộ Đà Nẵng sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập cho thuê hàng tháng. Thông thường, giá thuê là 0,5 – 0,7% tổng giá trị căn hộ. Với mức thu nhập này, có thể thấy nó tương đương, thậm chí nhỉnh hơn một chút so với thu nhập của một tài khoản tiết kiệm ngân hàng. Rõ ràng giá trị của căn hộ chung cư cũng sẽ tăng lên theo thời gian.

Thanh khoản căn hộ tốt

Căn hộ luôn có tính thanh khoản cao hơn các dòng sản phẩm khác trên thị trường nhà ở. Do giá cả vừa phải, sức tiêu thụ nhiều và những ưu điểm của căn hộ nên thường được xếp vào nhóm bất động sản dễ bán, dễ mua và cho thuê. Vì vậy, khi đầu tư vào Đà Nẵng, bạn không phải lo lắng về việc không bán được hoặc bị ép giá.

Minh Trung-Thanh khoản căn hộ tốt
Thanh khoản căn hộ tốt

Đầu tư vào căn hộ Đà Nẵng là tài sản hiện hữu

Đầu tư vào chung cư Đà Nẵng chính là sở hữu một bất động sản hiện hữu mà qua đó dòng tiền của bạn sẽ tiếp tục luân chuyển. Trong điều kiện thị trường bất động sản bình thường, giá trị căn hộ sẽ tăng trưởng ổn định từ 5-10% mỗi năm.

Nếu thị trường nhà đất khó khăn và nhiều biến động, thì căn hộ chung cư vẫn giữ được mức giá tốt hơn so với các dự án dở dang khác. Khi thị trường phục hồi và chuyển sang giai đoạn tăng trưởng tốt hơn, giá trị tài sản có thể sẽ cao hơn.

Căn hộ an ninh và riêng tư tuyệt vời

Căn hộ tại Đà Nẵng sẽ có ưu điểm vượt trội về sự riêng tư cho mỗi gia đình, đồng thời luôn đảm bảo an ninh tuyệt đối, quy hoạch dịch vụ luôn tốt hơn các loại hình bất động sản khác như: biệt thự, nhà liền kề …

Tuy nhiên, để đầu tư căn hộ hiệu quả, nhà đầu tư cần lựa chọn những căn hộ ở những khu vực có vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, mật độ dân cư đông đúc. Từ đó, việc đầu tư sẽ hiệu quả hơn.

Đầu tư vào căn hộ với các chủ đầu tư uy tín

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng không kém là nhà đầu tư nên lựa chọn chủ đầu tư uy tín để đầu tư căn hộ, có kinh nghiệm xây dựng chung cư, khu đô thị.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí với sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ CSKH luôn túc trực 24/7.

Số điện thoại: 0962 11 8848 – Minh Trung

Email: info.minhtrungland@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/minhtrunglandgroup

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá