Tin tức

LIỀU ĂN NHIỀU- 9X LÀM GÌ ĐỂ CÓ ĐẤT CÓ NHÀ TRONG KHI LƯƠNG THÁNG 6 TRIỆU

Mục lục

9X làm gì để có nhà, có đất trong khi lương tháng chỉ 6 triệu-10 triệu?

Câu hỏi này đã được trả lời xuất sắc từ một vị khách hàng trẻ tuổi thuộc thế hệ 9X.

Chị T.H.T.( Xin được giấu tên) lần đầu gặp là một cô gái trẻ bình thường sinh năm 1996, làm nhân viên văn phòng cho một công ty về mua bán các loại đèn điện. Hàng tháng thu nhập đều 6 triệu đồng. Mỗi tháng T chi ra 1 triệu tiền thuê trọ vì sống chung với một người bạn nữa, ăn uống chị tiêu hết thêm 2 triệu.

Và mỗi tháng mục tiêu là để dành được 3-4 triệu tích cóp, nên ngoài công việc nhân viên văn phòng hiện tại, việc cộng tác thêm với dịch thuât online hàng tháng cô cũng tích lũy thêm được trung bình tầm 1-2 triệu.

Số tiền này được T dùng để hàng tháng trả ngân hàng 3,5tr cho khoản vay nợ của mình để sỡ hữu lô đất 450 triệu/170m2.

Ra trường được 2 năm qua quá trình làm việc thêm và công việc chính và tích lũy trước đó T có trong tay 200 triệu. Số tiền này T thực sự rất đắn đo không biết làm đến bao giờ mới mua được đất để xây nhà. Để ngân hàng thì lãi xuất ngày càng giảm, tiền ngày càng mất giá.

Với bản lĩnh của một cô gái độc lập, T mạnh dạn vay thêm ít trên sổ đỏ lô đất mua để sỡ hữu được một lô đất mà cô hằng ao ước và để tầm 2-3 năm sau, tức là lúc đó cô sẽ tầm 25 tuổi, lúc đó lỡ có kết hôn và lập gia đình thì cô hoàn toàn có thể tự chủ về tất cả. Điều này ít có cô gái nào bằng tuổi của cô nghĩ đến.

Lô đất mà T mua được T tìm hiểu về vị trí nằm ngay trên con đường Hùng Vương, đoạn quốc lộ kết nối Đà Nẵng- Kontum- đây được xem như là tuyến đường kêt nối trọng điểm về giao thương, kinh doanh buôn bán nên rất tiềm năng. Sau khi xem xung quanh thì T thấy tiện ích trường, trạm xăng, bệnh viện, chợ cũng rất gần nên T rât thích điều này.

Hạ tầng xung quanh cũng rất đẹp và thoáng, vỉa hè rộng 3m, với cây xanh, hành lang an toàn ngăn với khói bụi nên sau này T nghĩ có bán lại cho khách mua cũng an tâm vì môi trường và tiện ích đều tốt. Lô đất lại khá lớn đến 170m2, ở và xây dựng thêm nhiều công trình phụ cũng quá ổn.

Điều đặc biệt T thích là xung quanh không khí thiên nhiên trong lành, có hồ, đất thì hoàn toàn bằng phẳng và điều đặc biệt cô thích một lô hướng Tây mát mẻ. T được tôi tư vấn và hỗ trợ tất cả về giấy tờ thủ tục sang tên công chứng nhanh chóng. Khi cầm trên tay sổ đỏ đứng tên mình T tưởng như là mơ và rất sung sướng.

T không nghĩ sau 2 năm ra trường T lại tự mua cho mình được một lô đất thuộc sở hữu của mình như một động lực phấn đấu tiếp theo.

Qua câu chuyện của T- tôi xin chia sẻ để các bạn có thể tham khảo về cách làm cũng như động lực và kim chỉ nam cho những bạn thuộc 9X có trong tay tầm 200-500 triệu  và những bạn ra trường lâu làm tháng 10-15 triệu những đến giờ không mua được đất, được nhà và không biết mua ở đâu và làm gì để an tâm thì hãy liên hệ tôi tư vấn thêm.

Tôi không chắc bạn sẽ sỡ hữu đất và nhà được ngay nhưng tôi hứa sẽ cho bạn giải pháp để sỡ hữu nó sớm nhất có thể. Đừng để ” miệng ăn núi lở”.

 

“ ĐỪNG ĐỢI ĐỂ MUA BẤT ĐỘNG SẢN – HÃY MUA BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ CHỜ ĐỢI”

LIÊN HỆ BQLDA: 0363.170.149 Ms Ngân

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá