Tin tức

Dự án casamia calm Hội An – Chủ đầu tư Đạt Phương

Mục lục

Chủ đầu tư của một công trình là yếu tố quyết định rất lớn đến việc công trình có uy tín và giá trị hay không. Nhắc đến chủ đầu tư dự án, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Chủ đầu tư Đạt Phương, một doanh nghiệp có tiếng tăm trong ngành xây dựng, bất động sản và đầu tư Thủy điện.

Giới thiệu về chủ đầu tư Đạt Phương

Chủ Đầu tư Đạt Phương có tên gọi chính thức và hoàn chỉnh là Công ty Cổ phần Đạt Phương. Được thành lập vào năm 2002. Trước đây có tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng và Vận tải Đạt Phương.

Tổng quan

Trải qua thời gian phát triển gần 20 năm trong lĩnh vực xây dựng các công trình thủy điện, công trình giao thông. Chủ Đầu tư Đạt Phương đã để lại dấu ấn, thể hiện năng lực vượt trội của mình qua nhiều công trình trải khắp Việt Nam.

Riêng trong lĩnh vực thủy điện, Đạt Phương đã xây dựng và đưa 3 nhà máy thủy điện vào vận hành đó là:

 • Thủy điện Sông Bung 6 ở Quảng Nam.
 • Thủy điện Sơn Trà 1A và 1B ở Quảng Ngãi.
Thủy Điện Sông Bung

Ngoài ra Đạt Phương hiện đang triển khai thi công xây dựng công trình thủy điện Sơn Trà 1C, dự kiến tháng 6 năm 2021 sẽ đưa vài vận hành.

Bằng nền tảng, kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực Thủy điện và xây lắp. Đầu năm 2018 Chủ Đầu tư Đạt Phương đã đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của mình khi bắt đầu mở rộng sang đầu tư bất động sản sinh thái.

Lĩnh vực hoạt động

Tính đến giữa năm 2018, Công ty Cổ phần Đạt Phương chính thức hoạt động trên 3 lĩnh vực đó là: Thủy điện; bất động sản và xây lắp.

Ở mỗi lĩnh vực, Đạt Phương luôn để lại dấu ấn lớn cho khách hàng nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn.

Về Thủy điện

Ở Lĩnh vực này Chủ Đầu tư Đạt Phương không chỉ thành công với những công trình thủy điện có quy mô nhỏ và vừa, mà họ còn đầu tư rất nhiều vào công nghệ thi công thủy điện đòi hỏi sự phức tạp cao cộng với kỹ thuật khắt khe.

Về Xây lắp

Nhà máy thủy điện Sơn Trà 1A

Lĩnh vực xây lắp đã tạo nên sự lớn mạnh về tên tuổi của Đạt Phương trong thời gian hơn 15 năm qua.

Xây lắp là lĩnh vực chủ chốt, tăng trưởng ổn định và mang lại nguồn doanh thu lớn cho Công ty Cổ phần Đạt Phương.

Về Bất động sản

Lĩnh vực bất động sản của Đạt Phương được hình thành trên nền tảng của một doanh nghiệp bền vững nhờ lĩnh vực xây lắp hạ tầng giao thông, xây dựng các công trình thủy điện lớn.

Khu đô thị Bình Dương

Một số dự án Bất động sản nổi bật:

 • Khu đô thị Cồn Tiến: Khu đô thị Cồn Tiến có mức đầu tư 620 tỷ đồng. Diện tích 30 ha. Pháp lý: 1/500. Đây là dự án xây dựng nhà ở Khu đô thị Cồn Tiến tại xã Cẩm Thanh – Hội An.
 • Khu đô thị Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình – tỉnh Quảng Nam với quy mô 4.647 tỷ đồng do Đạt Phương làm chủ đầu tư.
 • Khu đô thị Đồng Nà nằm tại phường Cẩm Hà, TP. Hội An (Quảng Nam) với diện tích lên đến 6,4ha. Dự án còn được gọi là Casamia Calm Hoi An.

Chính nhờ nền tảng vững chắc mà Đạt Phương luôn tự tin về những công trình bất động sản của mình trong tương lai.

> Xem chi tiết dự án:

+ Casamia Calm Hội An – Khu Đô Thị Dành Riêng Cho Giới Thượng Lưu
+ Khu đô thị Cồn Tiến – Bán Giai đoạn 1 năm 2022. Hãy là khách hàng nắm thông tin đầu tiên !

Điểm mạnh của Công ty Cổ phần Đạt Phương

Hãy tìm hiểu những điểm mạnh đã mang đến thành công và uy tín cho Công ty Cổ phần Đạt Phương qua phần dưới đây.

Nguồn nhân lực chuyên môn cao, chất lượng

Công ty Cổ phần Đạt Phương là nơi quy tụ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong từng lĩnh vực, đồng thời luôn sáng tạo và nhiệt huyết với công việc.

Nguồn tài chính ổn định, vững mạnh

Để chứng minh cho sự ổn định và vững mạnh về nguồn tài chính của mình, Công ty Cổ phần Đạt Phương đã giành được nhiều giải thưởng về tăng trưởng trong nhiều năm liên tiếp.

Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại

Để phục vụ tốt nhất cho thi công, lắp đặt các công trình có quy mô lớn. Đạt Phương luôn đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, bài bản nhất.

Dự án nổi bật

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Đạt Phương đang hoạt động tại 3 lĩnh vực. Với mỗi lĩnh vực là những công trình và dự án để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Dưới đây là một số dự án nổi bật do Công ty Cổ phần Đạt Phương tiến hành xây dựng.

 • Nhà máy Thủy điện Sơn Trà 1C.
 • Thủy điện Sông Bung 6.
 • Khu đô thị Cồn Tiến.
 • Khu đô thị Bình Dương.
 • Cầu Cửa Đại.
 • Hệ thống Thủy lợi Nà Sản.

Ngoài những dự án nổi bật trên, Chủ Đầu tư Đạt Phương còn sắp cho ra mắt dự án dự án casamia calm Hội An. Đây là một dự án thu hút sự quan tâm hàng đầu hiện nay của khách hàng.

>> Xem thêm: Chuyên gia dự báo như thế nào về diễn biến giá BĐS thời gian tới?

Dự án Casamia Calm Hội An

Dự án Casamia Calm Hội An nằm tại phường Cẩm Hà thuộc thành phố Hội An. Dự án này bao gồm quần thể biệt thự sinh thái kết hợp với những tiện ích ngay trong nội khu như: nhà hàng; công viên; khách sạn;…

Dự án này có quy mô rộng 6,4ha. Bao gồm quần thể biệt thự với đa dạng loại hình. Đặc biệt thiết kế theo dạng đưa thiên nhiên vào nơi ở. Từ đó đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng nhất.

Dự án Casamia Calm

Mô hình biệt thự sinh thái của Casamia Calm Hội An trông rất độc đáo và thu hút.

Dự án Casamia Calm

Dự án Casamia Calm là thiết kế điển hình cho không gian sống xanh. Từ đó tối ưu không gian xung quanh nơi ở bằng sắc xanh của thiên nhiên.

Dự án Casamia Calm Hội An dự tính sẽ được Chủ Đầu tư Đạt Phương cho ra mắt vào tháng 5 năm 2021. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện ra mắt dự án bất động sản thu hút nhiều khách hàng.

Bài viết trên là thông tin về Chủ Đầu tư Đạt Phương cũng như những công trình nổi bật của họ. Trong đó phải kể đến dự án Casamia Calm Hội An sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Casamia Calm Hội An. Các bạn hãy theo dõi cập nhật về dự án này tại website: Minh Trung Land – Trao niềm tin, vững tương lai

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá