Tin tức

Căn hộ Ven sông – Yếu tố Phong thủy Xã hội Cao cấp Mong muốn Sở hữu

Mục lục

(MinhTrungland)-Trong phong thủy, nước mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, giá trị của Căn hộ ven sông luôn ở mức cao và có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là giới thượng lưu.

MinhTrungLand-Căn Hộ Ven Sông
MinhTrungLand-Căn Hộ Ven Sông

“Tọa sơn hướng thủy” – Yếu tố phong thủy mang lại tài lộc và may mắn

Từ xa xưa, nước đã được coi là yếu tố quan trọng mang lại sự sống cho con người, giúp cây cối hoa màu sinh sôi, nảy nở. Từ xa xưa, ông cha ta cũng đã sử dụng đường thủy làm huyết mạch để trao đổi, buôn bán hàng hóa, từ đó sinh ra tiền bạc và của cải. Đây cũng là lý do tại sao “nước” rất quan trọng trong Phong thủy. Nước được coi là nguồn của sự thịnh vượng, khả năng sinh sản, sức khỏe, sự giàu có và có tác dụng tích cực trong việc duy trì năng lượng sống.

Theo quan niệm của người Á Đông, vị trí và hướng của ngôi nhà cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định không gian sống. Khi mua nhà, xây nhà, nhiều người vẫn dựa vào 3 tiêu chí “cận thị, nhị cận sông, tam cận lộ” để lựa chọn. Đây được coi là tiêu chí an cư lạc nghiệp lý tưởng của nhiều người, và nếu chọn được thế đất như vậy thì quả là “thiên thời địa lợi nhân hòa”, báo trước sự thịnh vượng trong tương lai.

Tuy nhiên, yếu tố “cận thị” hay “đường tắt” dường như đã thay đổi theo thời gian, vì tình trạng quá tải ở các thành phố lớn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, bao gồm ô nhiễm không khí, tiếng ồn và sự an toàn không mong muốn đối với nhiều người. Ngược lại, nguyên tố “nước” được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tất cả các nền văn minh huy hoàng của nhân loại đều được hình thành và phát triển trên các lưu vực sông của văn minh Ai Cập, văn minh sông Nile, văn minh Ấn Độ, văn minh sông Hằng, văn minh Trung Hoa, văn minh sông Hoàng Hà … Sự sống, trồng trọt, buôn bán …

Căn hộ ven sông – Lý tưởng cho giới thượng lưu – Casamia Balanca 

Bất động sản có tầm nhìn ra biển, hồ và sông được coi là vị trí đắc địa nhất trong tất cả các loại hình bất động sản. Như đã nói ở trên, “thủy” chính là yếu tố mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi hầu hết những người có điều kiện hiện nay khi chọn nơi an cư đều chọn nơi hướng biển, sông hồ, từ đó những căn hộ ven sông cũng có giá trị cao và rất khuyến khích. Tích cực đầu tư.

Trên thực tế, chọn mua nhà tại dự án Casamia Balanca luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư có hiểu biết và sống cao cấp. Bởi lẽ, các nhà đầu tư biết rõ giá trị của một ngôi nhà ven sông không chỉ mang yếu tố Phong thủy tốt mà còn mang đến một môi trường sống trong lành, trong lành mà nhiều người đang cần. Ngôi nhà hướng sông, ngắm nhìn dòng sông êm đềm, êm đềm uốn khúc mỗi ngày, đặc biệt mang đến sự thư thái, tĩnh lặng.

Giới thiệu vị trí Casamia Balanca

Vị trí dự án Casamia Balanca được tọa lạc trên con đường Võ Chí Công, là nơi trung tâm Cẩm Thanh, thành phố Hội An. Nơi đây được hưởng thụ cảnh quan của dòng sông tuyệt đẹp cùng các tuyến đường giao thông quan trọng của khu vực nơi đây.

Một phía của dự án giáp đường Võ Chí Công có chiều rộng 37m, mệnh danh là con đường huyết mạch của tỉnh Quảng Nam. Là cung đường vàng của các chiến lược ven biển nối dài từ Đà Nẵng đến sân bay Chu Lai, Núi Thành, Quảng Nam. Có thể nói nhờ dự án này mà việc di chuyển vô cùng thuận tiện để di chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

Giới thiệu vị trí Casamia Balanca
Giới thiệu vị trí Casamia Balanca

Vị trí dự án Casamia Balanca Hội An được sở hữu trọn vẹn một vị trí mà ít nơi nào có được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”

  • Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch của thành phố là Võ Chí Công, sát rừng dừa sông nước Bảy Mẫu – di sản đã được Unesco công nhận.
  • Được sở hữu quan cảnh nhìn ngắm cửa biển Cửa Đại.
  • Chỉ cách Phố cổ Hội An chỉ từ 5 km di chuyển tới đây.
  • Cách sân bay Đà Nẵng chỉ với 30 km di chuyển tới đây.

Từ vị trí biệt thự Casamia Balanca di chuyển đến phố Cổ Hội An sẽ mất khoảng 7 phút, được sở hữu toàn bộ các dịch vụ tiện ích cơ bản của Hội An. Từ dự án có thể di chuyển đến biển An Bàng chỉ với 7 phút, được biết đến nhiều nhất là một những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất nơi đây. Từ vị trí Casamia Balanca di chuyển ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng trong vòng 40 phút, thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh khác trong nước với thời gian ngắn.

Một mặt của dự án lại được tiếp giáp Vịnh Cửa Đại, bao phủ là rừng dừa Bảy Mẫu nổi tiếng du lịch. Bên cạnh đó, dự án được sở hữu trong một không gian hoàn toàn thiên nhiên, quan cảnh cực chill, một môi trường sống trong lành mà ít khu du lịch nào có được.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí với sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ CSKH luôn túc trực 24/7.

Số điện thoại: 0962 11 8848 – Minh Trung

Email: info.minhtrungland@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/minhtrunglandgroup

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá