Tin tức

Biệt thự song lập là gì?

Mục lục

 BIỆT THỰ SONG LẬP LÀ GÌ

Biệt thự song lập bao gồm 2 căn biệt thự được thiết kế y hệt nhau trên cùng một lô đất, tuy nhiên có một điểm đặc biệt đó là hai căn này được thiết kế đối xứng nhau, thoạt nhìn bạn sẽ không nhận ra đây là hai căn riêng biệt bởi sự hòa hợp và thống nhất giữa hai căn này.  Biệt thự song lập có 3 mặt sân vườn và một mặt chung với căn biệt thự bên cạnh.

Hình 1

Hình 1

Nhìn chung, tại thị trường Việt Nam loại hình biệt thự này vẫn chưa thật sự khắc sâu trong tâ trí người tiêu dùng. Nhưng thời gian hiện tại xu hướng sử dụng biệt thự song lập tăng cao bởi tính thẩm mỹ cao của các căn biệt thự và mức giá vô cùng phải chăng.

Thiết kế của biệt thự song lập như thế nào?

Diện tích của các căn biệt thự song lập thường khá rộng, dao động từ 125 m2 đến 210 m2, với mức diện tích này biệt thự luôn đảm bảo các khoảng không gian khuôn viên với nhiều loại cây trồng khác nhau bao quanh căn biệt thự.

Hình 2

Về mặt thiết kế, biệt thự song lập cùng nằm trên nền móng chung, nhưng hai căn biệt thự thiết kế giống nhau hoàn toàn từ bên ngoài đến nội thất bên trong tuy nhiên hai căn sẽ thuộc sở hữu của hai chủ khác nhau, bên trong hai căn biệt thự sẽ sinh hoạt hoàn toàn khác nhau và không bị ảnh hưởng bởi bên còn lại. Khi kết hợp hai căn biệt thự thành một tạo cho căn nhà có độ quy mô lớn và tráng lệ hơn rất nhiều mà chi phí bỏ ra không phải quá lớn.

Lợi ích mà biệt thự song lập mang lại là gì?

+ Lợi ích đầu tiên

  Mang lại cho khách hàng đó là mức chi phí bỏ ra không cần quá lớn mà có thể sở hữu được khu nhà nguy nga tráng lệ. Lý do tại sao mà nhận được mức giá phù hợp này chính là sự kết hợp độc đáo giữa hai căn biệt thiệt thành một căn song lập. Thay vì như trước đây xây dựng một căn đơn lập, quy mô căn nhà và độ tráng lệ phụ thuộc hoàn tráng vào chính căn biệt thự của chúng ta. Thì giờ đây khi kết hợp hai thành một, giá thành chỉ tính trên một căn nhưng quy mô và sự tráng lệ của căn biệt thự giờ đây đã được nhân đôi.

Hình 3: Ưu thế Biệt Thự Song Lập thuận lợi

Hình 3

+Lợi ích thứ hai

Mang lại cho chủ nhà đó là tính thẩm mỹ vô cùng cao và hiện đại đến từ thiết kế kết hợp đối xứng cho hai căn biệt thự. Có một điều đặc biệt đó là biệt thự song lập thường được trau chuốt tỉ mỉ trên từng chi tiết để tạo nên sự đối xứng hoàn mỹ nhất có thể, và tạo ra điểm nhấn rất riêng

Hình 4: Lợi Ích Biệt Thự Song Lập thuận lợi

Hình 4

Bên cạnh đó, biệt thự song lập là một trong những giải pháp tuyệt vời để tối ưu diện tích, giải quyết được các vấn đề về các khu đất thừa không cần thiết.

Tim hiểu thêm: Sắp mở bán Dự án Casamia Balanca Hội An biệt thự view trọn sông Cổ Cò !

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá