Tin tức

Cập nhật tiến độ Time Square Đà Nẵng mới nhất 2021

Mục lục

Dự án Time Square Đà Nẵng được xây dựng tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Dự án nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng và nhiều nhà đầu tư. Dưới đây là những cập nhật tiến độ Time Square Đà Nẵng để mọi người hiểu thêm. 

Tổng quan dự án Time Square Đà Nẵng 

Time Square Đà Nẵng là dự án có vị trí được đánh giá là vị trí Kim Cương, vị trí vô cùng thuận lợi ngay mặt biển. Xung quanh là khu phức hợp trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp. 

Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Kim Long Nam, công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ là đơn vị thi công tòa CT3, CT7. Còn Công ty CP Xây dựng Coteccons là đơn vị thực hiện thi công tòa CT1, CT2.

Tổng quan dự án Time Square Đà Nẵng
Tổng quan dự án Time Square Đà Nẵng

Time Square Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích là 2.1ha, với vốn đầu tư vào hơn 5 tỉ đồng. Với loại hình xây dựng là căn hộ, nhiều tiện ích đẳng cấp. Và toàn bộ các dự án liên quan đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, thi công, hoàn thiện và đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ đến từ châu Âu. 

Mặt tiền dự án xây dựng đối diện với quảng trường và biển. Sở hữu vị trí đắc địa và hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại để dễ bề di chuyển trong thành phố hoặc chạy ra vùng ngoại. 

Xung quanh dự án còn rất nhiều chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện, trường học… Ngoài ra còn nhiều dịch vụ phục vụ cho người dân sinh sống trong khu này như hệ thống an ninh an toàn, dọn phòng, bảo trì tiện ích….

Bên trong còn có nhiều tiện ích nội khu như bể bơi 4 mùa, khu vui chơi, sân tổ chức sự kiện, BBQ ngoài trời,.. để đáp ứng các nhu cầu giải trí và chăm sóc sức khỏe cho mọi cư dân tại đây. 

Những người yêu thiên nhiên và có nhu cầu tìm đến những nơi có môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên thì Time Square Đà Nẵng là lựa chọn tuyệt vời. 

Tiến độ Time Square Đà Nẵng 

Theo báo cáo chung thì ở giai đoạn 1, tiến độ dự án Time Square Đà Nẵng triển khai quy mô xây dựng 14 tòa tháp đánh dấu từ CT1-CT7, B1-B7. Mỗi tòa có một chức năng như khách sạn, căn hộ condotel, căn hộ du lịch cao 40 đến 50 tầng. 

Ở giai đoạn 1 thì dự án xây dựng hai tòa CT3, CT4, còn giao đoạn hai tiến hành với CT3, CT7. Tòa tháp CT3, CT7. Tòa CT3 được khởi công xây dựng vào ngày 15/5/2017, và cất nóc ngày 28/05/2019. Cung cấp ra thị trường tổng cộng 591 căn hộ và có 576 là căn hộ chung cư, còn 15 căn là kết hợp ở với thương mại. 

Tiến độ Time Square Đà Nẵng
Tiến độ Time Square Đà Nẵng

Còn tòa C17 khởi công vào ngày 17/07/2017 và cất nóc vào 04/07/2019. Chủ đầu tư Kim Long Nam cùng nhà thầu Coteccons đã tiến hành khởi công xây dựng tòa CT1 và CT2, vào ngày 09/05/2018. 

Vào ngày 14/05/2020, Tiến độ Time Square Đà Nẵng đã tiến hành thêm một bước mới sau công văn 3119/UBND-SXD điều chỉnh quy hoạch dự án. Đó là chuyển đổi công trình căn hộ khách sạn CT1-CT2 (50 tầng) và CT3-CT7 (30 tầng) xây dựng thành chung cư. 

Tòa CT1, CT2 và CT7 - Tiến độ Time Square Đà Nẵng
Tòa CT1, CT2 và CT7 – Tiến độ Time Square Đà Nẵng

Tiến độ căn hộ Time Square Đà Nẵng thay đổi và nối gót theo dự án Cocobay chuyển loại hình condotel sang căn hộ chung cư cũng là thông tin bất ngờ, tác động tới giới đầu tư không ít. 

NGày 04/12/2020, dự án được ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phê duyệt, điều chỉnh lại quy hoạch chi tiết 1/500 Quyết định số 4680/QĐ-UBND. Và đến ngày -4/-3/2021, Cơ quan đã tiến hành phê duyệt báo cáo đánh giá về tác động môi trường với hai tòa CT1, CT2 tại quyết định 716/QĐ-UBND và tòa CT3, CT7 của quyết định 715/QĐ-UBND

Theo khảo sát chung thì cuối năm 2020 khu vực phức hợp của dự ans thì có khoảng 2,1 ha có 7 tòa tháp cao tầng và với vốn 5.036 tỷ đồng. 

Từ khi khởi công đến cuối quý, tiến độ Time Square Đà Nẵng đã thực hiện được là 1,165 tỷ đồng, tỷ lệ này đạt 23,13% tổng mức đầu tư, cả năm đạt 227 tỷ đồng. 

Về hai tòa CT và CT2 với tổng diện tích sàn là 112.651m2. Công trình hiện xây dựng hai tầng và có hai khối tháp với chiều cao 50 tầng. Tổng cộng là 1.254 căn hộ và đầu tư với giá trị  2.500 tỷ đồng. 

Mặt tiền đường biển Võ Nguyên Giáp - Dự án Time Square Đà Nẵng
Mặt tiền đường biển Võ Nguyên Giáp – Dự án Time Square Đà Nẵng

Tiến độ Time Square Đà Nẵng hiện nay đã xây dựng được 4 tòa căn hộ trên các khu lần lượt CT1, CT2, CT3, CT7 và tại hai tòa CT1, CT2 đã hoàn thành được phần thô. 

Dự án Time Square Đà Nẵng là dự án xây dựng hướng tới một khu sinh sống phức hợp, công trình thiết kế kết hợp đầy đủ các yếu tố trong một môi trường sống cho người dân ở đây hưởng thụ. Được xây dựng thiết kế theo hướng sang trọng, bên trong đầy đủ tiện nghi. Bên ngoài cũng kết hợp với vô số tiện ích khác nhau, tạo ra sự tiện lợi cho người dân. 

Trên đây là những cập nhật về thông tin dự án, cũng như là cập nhật về tiến độ Time Square Đà Nẵng mới nhất gần đây. Hi vọng có thể giúp mọi người và các nhà đầu tư nắm rõ được tiến trình của dự án. Để cập nhật thêm thông tin về dự án thì hãy theo dõi ngay tại Minh Trung Land

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá