Tin tức

Thuê nhà làm văn phòng và những điều cần quan tâm

Mục lục

(MinhTrungLand) -Đàm phán trước khi thuê văn phòng là một trong nhiều bước cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể thuê văn phòng một cách nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

MinhTrungLand-Thuê Nhà Làm Văn Phòng

Tuy nhiên, vấn đề này chỉ có thể mang lại hiệu quả như mong muốn nếu người buôn bán nắm bắt thông tin tốt trong quá trình thương lượng với chủ nhà. Dưới đây, MinhTrung sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin đảm bảo bạn sẽ thắng khi thương thảo hợp đồng thuê phòng.

Ưu nhược điểm của việc thuê nhà làm văn phòng

Trước khi thuê nhà làm văn phòng, một số chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm cần hiểu rõ ưu nhược điểm của việc thuê văn phòng. Vì đây là thông tin rất quan trọng giúp đảm bảo doanh nghiệp của bạn có được lợi thế tốt nhất khi đàm phán có nên thuê văn phòng hay không.

Để có được tất cả thông tin về những ưu và nhược điểm này, bạn sẽ cần rất nhiều sự trợ giúp từ một nhà môi giới cho thuê văn phòng. Bạn có thể nhờ họ tư vấn, tổng hợp thông tin về toàn bộ căn nhà và đưa ra các ưu đãi, chiết khấu để thương lượng dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào những hạn chế của tòa nhà của bạn, bạn có thể thương lượng với chủ nhà các điều khoản phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chẳng hạn, thuê nhà làm văn phòng nhưng vị trí tòa nhà không thực sự trung tâm, giao thông ở đây không thuận tiện lắm, mặt bằng xây dựng có quá nhiều điểm chết, không được vuông vắn….

Diện tích mặt bằng trống tại tòa nhà này còn nhiều hay ít

Thuê nhà làm văn phòng, bạn phải nắm rõ diện tích trống của tòa nhà là bao nhiêu. Đây cũng là một yếu tố vô cùng thuận lợi trong quá trình đàm phán thuê nhà làm văn phòng của bạn.

Đối với những tòa nhà còn nhiều diện tích trống, thông thường chủ nhà cũng dành cho khách hàng nhiều ưu đãi vì muốn nhanh chóng có khách thuê để tối ưu hóa việc kinh doanh. Do đó, doanh nghiệp cũng dễ dàng thương lượng và thuyết phục chủ nhà để nắm vững các điều khoản có lợi nhất cho mình.

Khi thuê nhà làm văn phòng, bạn phải xem xét mặt bằng có bị bỏ trống lâu không.

Khi thuê nhà làm văn phòng, bạn cũng cần quan tâm đến mặt bằng đã bị bỏ trống lâu chưa. Nếu mặt bằng đã bị bỏ trống trong một thời gian dài, chắc chắn chủ nhà sẽ muốn đẩy nhanh việc đàm phán và kết quả tốt hơn khi cho thuê nhà làm văn phòng.

Bởi đối với một không gian đã bị bỏ trống quá lâu, điều đó cũng đồng nghĩa với việc thu nhập của gia chủ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu thuê cũng sẽ giành được rất nhiều lợi thế trong quá trình đàm phán. Và ngược lại, với các danh sách trống mới, các thương gia có thể sử dụng công việc kinh doanh của chủ nhà để thương lượng với mong muốn cho thuê nhanh chóng.

Minhtrungland -Khi thuê nhà làm văn phòng, bạn phải xem xét mặt bằng có bị bỏ trống lâu không.

Nắm bắt tính di động của khách hàng khi thuê nhà làm văn phòng

Khi thuê làm văn phòng, bạn cần hiểu rõ tỷ lệ khách hàng chuyển đi nơi khác cao hay thấp và lý do khách hàng chuyển đi để từ đó có giải pháp phù hợp hơn trong chặng đường.

Thông thường, một ngôi nhà sẽ có thêm một khoảng đất trống, trừ khi đó là một tòa nhà mới xây và mới đưa vào sử dụng trong một thời gian ngắn, hầu hết một số đơn vị sẽ chuyển đến thuê văn phòng làm việc mới.

Nếu tỷ lệ khách thuê chấm dứt hợp đồng thuê cao trong một tòa nhà hiện có, chủ nhà có xu hướng dành cho khách hàng những ưu đãi lớn để kích cầu khách thuê tại đây.

Tiền thuê và các chi phí khác cho các tòa nhà xung quanh

Nếu không có bảng tổng hợp chi phí thuê mặt bằng cùng khu vực để đảm bảo thuận lợi cho việc thương lượng thì việc thuê làm văn phòng chắc chắn không thể trọn vẹn. Nếu tòa nhà có giá cao so với khu vực xung quanh, bạn có thể dựa vào đó để hạ giá.

Đây là một số điều khách hàng cần biết trước khi thuê văn phòng để đạt được lợi thế nhất định trong quá trình đàm phán thuê.

Minhtrungland -Tiền thuê và các chi phí khác cho các tòa nhà xung quanh


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí với sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ CSKH luôn túc trực 24/7.

Số điện thoại: 0962 11 8848 – Minh Trung

Email: info.minhtrungland@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/minhtrunglandgroup

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá