Tin tức

Sơ đồ quy hoạch FPT City

Mục lục

MinhTrungLand – Nhằm giúp bạn có thể nắm rõ hơn về dự án FPT City Đà Nẵng, dưới đây là sơ đồ quy hoạch của dự án.

Sơ Đồ Quy Hoạch và tổng quan vị trí của dự án FPT City
Sơ Đồ Quy Hoạch và tổng quan vị trí của dự án FPT City

FPT City Đà Nẵng là một khu đô thị thông minh do Tập đoàn FPT đầu tư và quản lý. Khu đô thị này nằm tại phía Nam của thành phố Đà Nẵng, giáp ranh với các khu vực như An Hải Bắc, An Hải Tây và Phước Mỹ.

Với quy mô lên đến hơn 181ha, FPT City Đà Nẵng được thiết kế với mục đích tạo ra một môi trường sống đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của cư dân về không gian sống xanh, an ninh, thông minh và tiện nghi. Được  quy hoạch đồng bộ và hiện đại, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đáp ứng được nhu cầu của cư dân về giao thông, điện nước, viễn thông, an ninh và giải trí.

Sơ đồ quy hoạch của FPT

Sơ đồ quy hoạch của FPT City Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp sự giao thoa giữa thiên nhiên và công nghệ thông tin. Khu đô thị này được phân chia thành nhiều khu vực chức năng khác nhau, bao gồm khu dân cư, khu thương mại, khu vui chơi giải trí, khu hành chính, khu công nghệ và các khu vực xanh.

Khu dân cư của FPT City Đà Nẵng được chia thành các khu phố, mỗi khu phố có từ 200 đến 300 căn hộ, các căn hộ được thiết kế hiện đại, tiện nghi và thông minh. Tất cả các khu phố này được bố trí quanh một khuôn viên rộng lớn với các tiện ích như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục thể thao và các cửa hàng tiện lợi.

Khu thương mại của FPT City Đà Nẵng được xây dựng với các trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị, các nhà hàng và quán cà phê. Khu vui chơi giải trí bao gồm sân golf, sân bóng đá, khu trượt tuyết, khu trượt patin và rạp chiếu phim.

Khu hành chính của FPT City Đà Nẵng bao gồm các trung tâm hội nghị, triển lãm, trường học và các cơ quan chính quyền. Khu công nghệ có những tòa nhà cao tầng, cung cấp không gian làm việc cho các doanh nghiệp công nghệ.

Các khu vực xanh tại FPT City Đà Nẵng được bố trí kỹ lưỡng với các khu vườn, công viên, khu thể thao ngoài trời, sân chơi cho trẻ em và các khu vực đi bộ. Đặc biệt, khu vực này có một hồ điều hòa lớn giúp tạo ra không gian thoáng đãng và xanh mát cho cư dân.

Tổng thể, FPT City Đà Nẵng là một khu đô thị thông minh, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cuộc sống hiện đại và thân thiện với môi trường. Khu đô thị này được xây dựng theo mô hình đô thị thông minh, sử dụng công nghệ thông tin để tối ưu hoá các dịch vụ, giảm thiểu tối đa khí thải và tiết kiệm năng lượng.

Các cư dân tại FPT City Đà Nẵng có thể tận hưởng các tiện ích hiện đại và tiên tiến như hệ thống an ninh 24/7, kết nối internet tốc độ cao, hệ thống quản lý thông minh, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao, cùng với các dịch vụ tiện ích khác.

Sơ đồ quy hoạch của FPT
Sơ đồ quy hoạch FPT City

Dưới đây là bản đồ chi tiết của FPT City, cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan về các khu vực hoạt động của FPT, bao gồm cả các trung tâm, văn phòng và dịch vụ khác nhau.

Bản đồ quy hoạch FPT City chi tiết
Bản đồ quy hoạch FPT City chi tiết

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí với sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ CSKH luôn túc trực 24/7.

Số điện thoại: 0962 11 8848 – Minh Trung

Email: info.minhtrungland@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/minhtrunglandgroup

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá