Tin tức

Mẹo phong thủy thu hút sự giàu có, hãy giữ những thứ này ở nhà !!!

Mục lục

(MinhTrungLand)-Mẹo phong thủy: Theo phong thủy cổ điển, có những thứ này trong nhà của bạn có thể loại bỏ những hạn chế về tài chính và tăng hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

MinhTrungLand-Mẹo Phong Thủy
MinhTrungLand-Mẹo Phong Thủy

Tiền được coi là một yếu tố cần thiết trong cuộc sống. Nếu có tiền trong tay, người đó có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của bản thân và gia đình. Trong giai đoạn hậu Covid-19 đầy khó khăn, mọi người ngày càng có động lực kiếm tiền theo một cách nào đó để tiêu dùng hàng ngày và tích lũy trong tương lai.

Trong thời kỳ này, theo các tài liệu Phong thủy cổ điển, hãy giữ những vật sau đây ở nhà vừa mang lại hạnh phúc, thịnh vượng cho gia chủ, vừa có thể giúp thoát khỏi các vấn đề về tài chính

Phong thủy cá heo

Hình tượng heo là một mẹo phong thủy ở nhà có thể giúp thu hút sự giàu có và mang lại cho bạn những cơ hội kinh doanh mới. Bạn có thể Hình tượng cá heo phong thủy trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Ngoài ra, đặt một bức tượng cá heo ở phía bắc của lớp học của trẻ mới biết đi sẽ làm tăng khả năng tập trung của chúng.

Minh Trung-Phong Thủy Cá Heo
Phong Thủy Cá Heo

Rùa phong thủy

Hình tượng rùa bằng kim loại trong chậu đầy nước giúp kéo dài tuổi thọ, tiền tài và sự thịnh vượng khi trưng bày trong nhà. Bạn có thể nuôi con rùa bằng kim loại này ở hướng Bắc, đặc biệt là nơi thờ cúng trong nhà.

Minh Trung-Phong Thủy Tượng Rùa
Phong Thủy Tượng Rùa

Cây kim tiền phong thủy

Cây kim tiền có vẻ ngoài tươi sáng, xanh tươi được coi là biểu tượng của mùa màng bội thu, may mắn và thịnh vượng. Người ta tin rằng cây kim tiền càng phát triển tốt thì tài sản của gia đình càng lớn. Nhưng để làm được điều này, bạn nên đặt bò tiền ở hướng Đông Nam, trên bàn cà phê trong nhà, trên tủ hoặc kệ trong phòng khách.

MinhTrung-Phong Thủy Cây Kim Tiền
Phong Thủy Cây Kim Tiền

Tiền xu phong thủy

Ba hoặc năm đồng xu được buộc bằng ruy băng đỏ, có ý nghĩa rất lớn trong lĩnh vực Phong thủy cổ điển. Vì treo những đồng tiền này trước cửa nhà có thể ngăn cản và phân tán năng lượng tiêu cực vào nhà. Đồng thời, những đồng tiền cổ còn lan tỏa sức mạnh thu hút sự giàu có và trường thọ cho các thành viên trong gia đình.

MinhTrung-Tiền xu phong thủy
Tiền xu phong thủy

Phật Di Lặc Mẹo Phong Thủy

Thờ Phật tại gia từ lâu đã trở thành thói quen của các Phật tử để cầu bình an. Mỗi bức tượng phật đều mang một ý nghĩa khác nhau, trong đó tượng phật di lặc bằng gỗ tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây.

Tượng Di Lặc bằng gỗ ngày nay khỏe khoắn, mặc áo hở rốn, đi chân đất. Tính khí của Phật Di Lặc cũng được miêu tả là giống với thân hình của Ngài một cách kỳ dị, không nói nên lời, ngủ ở bất cứ nơi đâu mà Ngài thích. Mọi người thường cầm một cây gậy trên tay và sử dụng một túi vải để đựng thức ăn được giao và phân phát cho người khác.

Tượng phật được trưng bày trong phòng khách rộng hoặc đối diện ngay với cửa chính, phía trên là bàn thờ Thần Tài – thổ địa, Thần phật sẽ phù hộ cho gia đình hòa thuận, gia đạo hòa thuận.

Nếu đặt tượng Phật ở hướng Tây Bắc là cung Quý nhân, hướng Đông Nam là cung Thiên Quan, hướng Tây Bắc của nhà bạn là bếp hoặc nhà vệ sinh, tránh đặt tượng Phật ở hướng này, vì như vậy là bất kính. . .

Đặt tượng trên chiếc kệ cao 1m đối diện cổng nhà sẽ góp phần gây được thiện cảm hơn với hàng xóm và khách đến chơi nhà.

Ngoài ra, đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ trên bàn học, bàn làm việc sẽ giúp con đường học hành luôn vững vàng, đặt trên ô tô có thể giúp tài xế giảm stress, nâng cao tinh thần tỉnh táo, tránh được tai nạn.

MinhTrung-Phật Di Lặc Mẹo Phong Thủy
Phật Di Lặc Mẹo Phong Thủy

Tượng “Phúc – Lộc – Thọ”

Ông Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là 3 ông Tam Đa, bộ tam đa Phúc Lộc Thọ … là 3 vị tiên trong văn hóa Á Đông. Phúc, Lộc và Thọ. Mỗi người đều tượng trưng cho một niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc sống.

Ông Phúc (bế em bé, đứng ngoài cùng bên trái) tượng trưng cho hạnh phúc, chức tước, con cháu bình đẳng.

Ông Lộc (đứng giữa, đội mũ cánh rồng, tay cầm thỏi vàng) tượng trưng cho ước mơ giàu sang phú quý.

Ông Thọ (có vầng trán rộng bên phải) tượng trưng cho ước mơ sống lâu và khỏe mạnh.

Người ta thường vẽ và dựng tượng cho ông San Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong những điều may mắn, hanh thông trong mọi việc.

Cũng giống như nhiều mẫu tượng phật khác, tượng phật tam thế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, gốm sứ, dát vàng, ngọc, đồng nguyên chất … Vì vậy, các gia đình có thể chọn mua tượng phật nào phù hợp với tài chính.

MinhTrung-Tượng Phúc - Lộc - Thọ
Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Ngựa phong thủy

Mỗi con vật và linh vật đều có sức sống và biểu tượng riêng. Ngựa là biểu tượng của lòng dũng cảm và lòng trung thành, luôn có thể đứng vững trước gió mưa, hoạn nạn, là biểu tượng của sự tiến bộ vững chắc.
Có một chú ngựa phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp công việc suôn sẻ và gặt hái được nhiều cơ hội lớn trên con đường thành công.
Ngựa có bản tính tự do, tự tại nhưng dũng cảm, đại diện cho những người đàn ông mạnh mẽ, dũng cảm đối mặt với giông bão cuộc đời nên các nam thủ lĩnh thường chọn ngựa để thể hiện bản lĩnh của mình. Sự oai phong của những người thành đạt.
Hình ảnh con ngựa tượng trưng cho lòng trung thành nên người ta tin rằng mọi công việc làm ăn sẽ “hanh thông” nếu để ngựa ở bàn làm việc. Hãy là chú ngựa trung thành và mang tiền tài vào nhà cho chủ nhân.

MinhTrung-Phong Thủy Ngựa
MinhTrung-Phong Thủy Ngựa

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí với sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ CSKH luôn túc trực 24/7.

Số điện thoại: 0962 11 8848 – Minh Trung

Email: info.minhtrungland@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/minhtrunglandgroup

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá