Tin tức

5 tỷ thì phải làm gì? Làm thế nào để kiếm tiền hiệu quả và bền vững hơn?

Mục lục

(Minhtrungland) – 5 tỷ phải làm gì? Là câu hỏi nhiều người đặt ra khi có khoản tiền nhàn rỗi. Sau đây, hãy cùng Minhtrungland tìm hiểu cách kiếm tiền hiệu quả và bền vững hơn.

Minhtrungland-cách kiếm tiền hiệu quả
Ảnh minh họa – cách kiếm tiền hiệu quả ?

5 tỷ thì phải làm gì ? Đầu tư vào bất động sản cho thuê

Với 5 tỷ, bạn có thể đầu tư vào Bất động sản cho thuê để thu lợi nhuận hàng tháng. Ví dụ, nếu bạn xây một nhà nghỉ ở vị trí đẹp trung tâm thành phố và cho thuê, sau khoảng 3 năm bạn có thể lấy lại tiền và bắt đầu có lãi. Bạn cũng có thể đầu tư vào các loại tài sản cho thuê khác, chẳng hạn như ô tô hoặc các công cụ hỗ trợ việc làm có giá trị, để “kiếm tiền” một cách hiệu quả.

Kinh doanh dịch vụ cho thuê cũng là một hình thức đầu tư rất hứa hẹn do xu hướng coi trọng sự tiện lợi hơn quyền sở hữu. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào triển khai, nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu thị trường cần đầu tư sản phẩm nào cho phù hợp.

Minhtrungland-Đầu tư vào bất động sản cho thuê
Ảnh minh họa – Bất động sản cho thuê

5 tỷ thì phải làm gì ? đầu tư bất động sản đất nền

Đầu tư vào bất động sản là cách kiếm tiền tốt nhất để trả lời câu hỏi “5 tỷ nên làm gì”. Đầu tư bất động sản là lựa chọn rất phù hợp nếu bạn muốn sinh lời cao, nhanh, hiệu quả và bền vững.

5 tỷ đồng, người có quỹ có thể mua được 2 căn hộ tầm trung, chung cư mini hoặc nhà ở trung tâm thành phố và có thể kiếm lời bằng cách cho thuê hoặc mua đi bán lại khi mở bán. Tăng giá để tạo ra sự khác biệt.

Đặc điểm hấp dẫn nhất của đầu tư bất động sản là khả năng tạo ra lợi nhuận hiệu quả và bền vững. Thị trường bất động sản Việt Nam có đặc điểm là giá thường chỉ tăng theo từng năm và hiếm khi giảm. Vì vậy, nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thông tin thị trường và có kinh nghiệm đầu tư thì chắc chắn sẽ tạo ra lợi nhuận tốt và lâu dài.

Minhtrungland-Đầu tư vào bất động sản đất nền
Ảnh minh họa – Đầu tư đất nền sổ đỏ trao tay

Đầu Tư Đất Nền Quỹ đất đẹp cạnh chợ Vĩnh Điện

Không chỉ có vị trí đắc địa mặt tiền đường DT609. Dự án Vindent Center còn sở hữu những tiện ích tuyệt vời và nằm cạnh chợ và trung tâm thương mại Vĩnh Điện.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại tích cực tìm kiếm các dự án bất động sản gần chợ, trung tâm thương mại. Hãy sẵn sàng “hạ giá” và thương lượng mua hàng ngay từ bây giờ. Nguyên tắc mua bất động sản của nhà đầu tư thông minh. “Nhất cận thị, nhị cận giang” chỉ tiềm năng phát triển và sinh lời ở những khu vực gần chợ, ven sông.

“Sở hữu” mảnh đất gần chợ sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ xây dựng cuộc sống lý tưởng của mình. Đồng thời thu về lợi nhuận khủng.

Minhtrungland -Dự Án Vident Center
Phối cảnh dự án Vident Center

Phần kết

Giá trị thương mại không giới hạn và những không gian sống đầy đủ tiện nghi là một “sức hút khó cưỡng”. Từ vị trí dự án chợ Vĩnh Điện đến các nhà đầu tư. Đợt ra mắt khan hiếm, nhanh tay liên hệ Minhtrungland để được tư vấn chi tiết thông tin dự án.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá