Tin tức

Chủ đầu tư Time Square Đà Nẵng – Kim Long Nam Group

Mục lục

Bất kỳ khách hàng và nhà đầu tư nào khi quan tâm tới một dự án bất kỳ đều không thể bỏ qua những thông tin liên quan tới nhà đầu tư. Đặc biệt là đối với một dự án bất động sản hiện đại bậc nhất như Time Square. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đầu tư Time Square Đà Nẵng – Kim Long Nam Group. 

Tổng quan tập đoàn Kim Long Nam Group

Kim Long Nam Group là một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và quản trị đầu tư. Đơn vị này sở hữu nhiều công ty con với những hoạt động kinh doanh đa dạng lĩnh vực như: Logistics, xây dựng, công nghệ, vật liệu xây dựng, bất động sản, tài chính,…

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, chủ đầu tư dự án Time Square Đà Nẵng – Kim Long Nam Group luôn cố gắng cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mang tầm vóc quốc tế nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng cho người Việt Nam. 

Tổng quan tập đoàn Kim Long Nam Group
Tổng quan tập đoàn Kim Long Nam Group

Sứ mệnh mà Kim Long Nam Group luôn tâm niệm trong suốt quá trình kinh doanh đó chính là đem năng lực của mình phục vụ cho hoạt động tạo ra giá trị đối với mỗi khách hàng, mỗi nhân viên và mỗi vùng đất mà tập đoạn này đặt chân tới. 

Ngoài Times Square Đà Nẵng, một số dự án mà ông lớn ngành bất động sản này thực hiện tại Việt Nam như: 

 • Kim Long Nam Tower (nằm ở chân cầu sông Hàn)
 • Kim Long Nam City
 • Kim Long Season
 • Thuận Phước Ocean. 

Kim Long Nam Group – chủ đầu tư Time Square Đà Nẵng

Đối với dự án Time Square Đà Nẵng thì các đơn vị cùng thực hiện bao gồm: 

 • Công ty Cổ phần Kim Long Nam phụ trách đầu tư xây dựng
 • Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ phụ trách thi công tòa CT3 và CT7. 
 • Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons phụ trách thi công tòa CT1 và CT2. 

Chủ đầu tư căn hộ Time Square Đà Nẵng – Công ty Cổ phần Kim Long Nam được thành lập vào ngày 03/04/2015. Trụ sở của đơn vị này đặt tại Tầng 2 toàn nhà Đà Nẵng Plaza, số 16 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. 

Ông Trương Đình Trung là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm người đại diện pháp luật của Kim Long Nam. Tính cho tới thời điểm 31/12/2019, Công ty Cổ phần Kim Long Nam đã hoạt động cùng nguồn vốn điều lệ lên tới 658 tỷ đồng. 

Kim Long Nam Group – Chủ đầu tư Time Square Đà Nẵng
Kim Long Nam Group – Chủ đầu tư Time Square Đà Nẵng

Trong giai đoạn 1 của dự án, chủ đầu tư căn hộ Time Square Đà nẵng đã cho triển khai việc xây dựng hai tòa tháp CT3 và CT7. Cụ thể các mốc thời gian thực hiện như sau: 

 • Tòa CT3 khởi công xây dựng ngày 15/05/2017, cất nóc ngày 28/05/2019. 
 • Tòa CT7 khởi công xây dựng ngày 17/07/2017, cất nóc ngày 04/07/2019. 

Đến thời điểm ngày 09/05/2018, chủ đầu tư Times Square Đà Nẵng đã cùng nhà cầu Coteccons tiếp tục khởi công xây dựng hai tòa tháp là CT1 và CT2. 

Vào ngày 14/05/2020, UBND Thành phố Đà Nẵng đã ban hành công văn số 3119/UBND-SXD. Theo đó thống nhất chủ trương điều chỉnh quy hoạch dự án Time Square Đà Nẵng. Cụ thể, chuyển đổi hai công trình căn hộ khách sạn CT1 – CT2 (cao tới 50 tầng) và CT3 – CT7 (cao tới 30 tầng) được xây dựng trên đất ở thành tòa nhà căn hộ chung cư. 

Vào ngày 04/12/2020, khu căn hộ Time Square Đà Nẵng tiếp tục được UBND Thành phố Đà Nẵng ra Quyết định số 4680/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết với tỉ lệ 1/500. 

Vào ngày 04/03/2021, UBND Thành phố Đà Nẵng đã phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Quyết định số 715/QĐ-UBND đối với CT3 – CT7 và Quyết định số 716/QĐ-UBND đối với CT1 – CT2. 

Quy mô dự án, hệ thống tiện ích Time Square Đà Nẵng

Chủ đầu tư dự án Time Square đã thực hiện đầu tư xây dựng dự án này trên khuôn viên khu đất thuộc thành phố Đà Nẵng với tổng diện tích là 2,1 ha. Trong đó mặt độ xây dựng chiếm 42% và diện tích xây dựng là 1,58 ha. 

Quy mô dự án Time Square Đà Nẵng
Quy mô dự án Time Square Đà Nẵng

Quy mô dự án gốm 14 tòa tháp: Các tòa từ CT1 – CT7, B1 – B7. Chức năng chính của các tòa này là: căn hộ du lịch, khách sạn, căn hộ condotel cao 40 – 50 tầng. Mật độ phân bổ các căn hộ là 14 căn/sàn. 

Hệ thống tiện ích của dược chủ đầu tư Time Square Đà Nẵng phân bố chủ yếu ở tầng 1 – tầng 2. Cụ thể như sau: 

 • Tầng 1,2 là khu mua sắm dành cho khách du lịch, khu vui chơi trẻ em. 
 • Tầng 3 là hệ thống Nhà hàng Á – Âu chuyên nghiệp. 
 • Tầng 4 là phòng hội nghị
 • Tầng 5 là hệ thống bể bơi tràn bờ với diện tích rộng lên tới 1 500 m2. 
Hệ thống tiện ích của dự án
Hệ thống tiện ích của dự án

Ngoài ra, tại các khu căn hộ quý cư dân cũng sẽ được hưởng một số tiện ích tích hợp khác như ballroom, khu massage & spa, phòng tập gym, bar & café,…..

Có thể thấy Time Square Đà Nẵng là một sản phẩm bất động sản toàn diện từ chủ đầu tư, quy mô xây dựng cho tới hệ thống tiện ích tại nơi này. Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc tìm hiểu các thông tin liên quan tới dự án Time Square Đà Nẵng vui lòng liên hệ với Minh Trung Land thông qua: 

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Hotline 0962 11 88 48 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN Nhận báo giá