fbpx
DỰ ÁN DANA PEARL – ĐẤT NỀN GIÁ RẺ QUẬN NGŨ HÀNH SƠN ĐÀ NẴNG

Hotline tư vấn: 0962 11 8848

DỰ ÁN DANA PEARL – ĐẤT NỀN GIÁ RẺ QUẬN NGŨ HÀNH SƠN ĐÀ NẴNG

Giới thiệu

Đất nền dự án Dana Pearl thuộc quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Đất nền dự án Dana pearl, là dự án có giá rẻ nhất Đà Nẵng – Thuộc phân khúc giá rẻ – Hướng đến cho khách hàng sự đầu tư với mục đích ở, đầu tư !

Ở thời điểm hiện tại, quận Ngũ Hành Sơn là “điểm nóng” của thị trường Bất động sản (BĐS) Đà Nẵng, với nhiều dự án tiêu điểm: Khu đô thị FPT City, One River,Đà Nẵng Pearl… Khi mức giá tại đây đẩy cao gấp 50-200% so với một năm trước, dự án DANA PEARL do Cty CP Dana Real giới thiệu ra thị trường lại có mức giá “mềm”, sổ đỏ trao tay… phù hợp những gia đình trẻ có nhu cầu về nhà ở.

Trong 5 năm trở lại đây, TP Đà Nẵng được nhìn nhận là thị trường BĐS sôi động và giàu tiềm năng. Thị trường phát triển nhưng nguồn cung lại thiếu hụt về đất nền, khiến giá đất từ đầu năm 2019 đến nay tăng trưởng chóng mặt về mức giá.

Khi nhu cầu đầu tư, nhu cầu nhà ở tăng cao – nhất là những dự án có sổ đỏ trao tay – luôn nhận được sự chào đón của các nhà đầu tư. Nắm bắt nhu cầu thị trường cũng như với mục tiêu định vị khách hàng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp,Cty CP Dana Real (52 Đường 2/9, quận Ngũ Hành Sơn) chính thức ra mắt dự án DANA PEARL nằm ở trung tâm quận Ngũ Hành Sơn.

Quy hoạch tổng thể dự án DANA PEARL do Dana Real làm chủ đầu tư.

Không chỉ nằm “trái tim” của quận Ngũ Hành Sơn, dự án DANA PEARL còn sở hữu nhiều giá trị đặc biệt, khiến khách hàng đặc biệt quan tâm. Hiện tại, dự án đã có sổ đỏ từng lô, trong khi hệ thống hạ tầng đã được hoàn tất gần 90%.

Tổng quan

Chủ đầu tư : CÔNG TY CP DANA REAL
Vị trí dự án: Đường Nguyễn Duy Trinh – Q.Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Quy mô dự án: 1.523,4 m2
Đất ở chia lô liền kề : 1.141,4 m2
Quy hoạch phân lô : 14 lô
– Loại Hình Sản Phẩm : Đất nền liền kề

Dự án DANA PEARL nằm ở trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, nơi có mật độ dân cư đông đúc. Đặc biệt, bên cạnh của dự án, là làng nghề đá non nước và khu du lịch núi ngũ hành sơn, hàng năm thu hút lượng khách du lịch đến tham quan và mua sắm rất lớn.

Từ dự án đến các khu nghỉ dưỡng ven biển như (Khu khách sạn và căn hộ RAFFLES 15,5ha, L.V.C Resoft 3,77ha, Khu du lịch Sao Việt Non Nước 12,7ha…) chỉ mất khoảng
5 phút đi xe máy. Đến bãi tắm Non Nước chỉ mất 3 phút đi xe máy, rất thuận lợi cho các hoạt động giải trí, thể thao của cư dân sinh sống.

Vị trí

Tiện ích

Giá bán và ưu đãi

Hình ảnh thực tế

Dự án liên quan

Design by Minh Trung

DMCA.com Protection Status