Cơ hội trở thành cộng tác viên (CTV) của Minh Trung Land và kiếm hàng chục triệu mỗi tháng với người không chuyên.

Bất động sản đã và đang ngày càng trở nên là một kênh kiếm tiền, thậm chí rất nhiều tiền cho nhiều người. Có bao giờ bạn tự hỏi sao mình không thử sức mình xem sao? Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng vì thiếu kinh nghiệm, kỹ năng. Đây chính là cơ hội tốt cho bạn khi tham gia vào một cộng đồng có hàng trăm người có chung mục đích và hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ phía công ty trong mọi công đoạn.

Bí quyết kiếm hàng chục triệu mỗi tháng từ Bất động sản với người không chuyên

Bạn được gì khi trở thành CTV với Minh Trung Land

 • Được cập nhật sản phẩm chính chủ thường xuyên, trên diện rộng.
 • Có cơ hội gia tăng thu nhập cao, thậm chí hơn thu nhập chính nhiều lần.
 • Công việc không đòi hỏi bạn tốn thời gian.
 • Có thể tìm được những lô đất mình ưng ý với giá tốt nhất để đầu tư
 • Kết nối với một cộng đồng những người làm Bất động sản rộng lớn.

Và rất nhiều lợi ích khác khi bạn trở thành CTV của Minh Trung & tham gia vào cộng đồng chung những người không chuyên kiếm tiền từ Bất động sản tại Đà Nẵng – Quảng Nam.

Công việc của bạn là gì?

 • Bước 1: Liên hệ với Minh Trung qua số điện thoại: 0934 22 8848, hoặc đăng ký thành viên trực tiếp trên website: minhtrungland.com để trở thành CTV chuyên nghiệp của Minh Trung.
 • Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu của mọi người bạn vẫn nói chuyện hàng ngày. Thông qua những câu chuyện phiếm bạn biết được nhu cầu của họ hoặc bạn bè họ về Bất động sản. Có thể mua hoặc bán.
 • Bước 3: Lấy thông tin người có nhu cầu (Mua hoặc Bán).
 • Bước 4: Liên hệ lại với chúng tôi theo số Hotline và gửi cho chúng tôi thông tin người có nhu cầu và nhu cầu của họ.Công việc của bạn tới đây là hết. Tiếp theo đó là công việc của chúng tôi. Các Nhân viên của Nhà Đất Vàng sẽ có nhiệm vụ kết nối với người bạn gửi thông tin và tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ. Sau đó sẽ hỗ trợ cho khách hàng các khâu về sau.Tất nhiên đến đây sẽ có nhiều người không tin tưởng và thắc mắc, liệu công ty có qua mặt bạn, kết nối và bán sản phẩm cho khách hàng của bạn mà không chia sẻ lợi nhuận? Minh Trung Land cam kết sẽ không bao giờ có trường hợp đó xảy ra. Với chúng tôi, uy tín của công ty và với cộng đồng luôn là ưu tiên số 1. Chính điều này đã giúp chúng tôi có thể tạo kết nối với cộng đồng lên đến hàng ngàn người. Ngoài ra nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể đi cùng chúng tôi và khách hàng của bạn để thực hiện giao dịch.

Quyền lợi của bạn là gì?

 • Được hưởng 50% hoa hồng trong mỗi giao dịch thành công với nguồn sản phẩm trực tiếp phân phối bởi MinhTrungland
 • Được hưởng 40% hoa hồng trong mỗi giao dịch thành công với nguồn sản phẩm của các cộng tác viên khác giống như bạn.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Tại sao bạn chỉ được 40% mà không phải 50% trong trường hợp 2?

Với vai trò kết nối một cộng đồng lớn, Các giao dịch sẽ của CTV là người giới thiệu khách muốn bán đến CTV là người giới thiệu khách có nhu cầu mua. Tổng cộng là 80%. Do đó Nhà Đất Vàng sẽ chỉ còn lại 20% cho chi phí vận hành.

Các công việc chúng tôi phải thực hiện bao gồm:

 • Liên hệ, kết nối và tìm kiếm sản phẩm phù hợp của người bán cho người mua.
 • Hỗ trợ khách hàng các chi phí và thủ tục công chứng.
 • Hỗ trợ khách hàng chi phí và thủ tục vay vốn ngân hàng…

Ngoài ra còn rất nhiều công việc phát sinh khác trong quá trình giao dịch.

Thông thường, khi giao dịch qua người thứ 3 bạn sẽ phải chấp nhận chia 3 hoặc hơn. Chưa kể nếu những người hợp tác với bạn không uy tín, người bị thiệt chính là bạn.

Với MinhTrungLand, Minh Trung xây dựng thương hiệu dựa trên sự uy tín, do đó bạn sẽ luôn nhận được đúng giá trị mà bạn xứng đáng được nhận chứ không phải vài triệu đồng như những môi giới nhỏ lẻ đưa cho bạn.

Đồng thời mang đúng giá trị thực đến cho những người thân quen của bạn. Bạn cũng chính là người trực tiếp có thể đánh giá được giá cả sản phẩm, giá cả thị trường khi tham kha cùng chúng tôi.

 1. Làm sao bạn biết được chúng tôi đã giao dịch thành công để bạn nhận Hoa Hồng?

Chúng tôi cam kết sau khi giao dịch thành công sẽ liên hệ cho bạn để thông báo về giao dịch. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin thông qua chính người mà bạn giới thiệu cho chúng tôi để biết mức độ trung thực của Minh Trung.

Sự uy tín và chuyên nghiệp trong công việc luôn được Minh Trung đặt lên hàng đầu. Không gì có thể đánh đổi được 2 điều đó. Do đó sẽ không có chuyện vì một giao dịch nhỏ mà chúng tôi để mất niềm tin với cộng đồng CTV của mình.

Kim chỉ nam cho mọi hành động của Minh Trung Land chính là sự uy tín, trung thực trong mọi hành động. Hướng đến sự bền vững và lâu dài với CTV.

 1. Khi nào thì CTV được nhận Hoa Hồng?

Ngay sau khi Minh Trung nhận hoa hồng từ chủ nhà (thường khi ra công chứng), Tôi sẽ liên hệ lại bạn để bạn có thể nhận tiền mặt tại công ty hoặc thông qua hình thức chuyển khoản nếu bạn ở xa.

Hãy đăng ký ngay để tham gia vào cộng đồng những người không chuyên kiếm thu nhập khủng từ Bất động sản lớn uy tin nhất Đà Nẵng – Quảng Nam: Minhtrungland.com

Lưu ý: Không phải tất cả hồ sơ đăng ký đều được Minh Trung xét duyệt. Minh Trung sẽ xem xét kỹ lưỡng từng hồ sơ trước khi đưa ra quyết định nâng cấp tài khoản cho bạn để có thể tham gia hệ thống. Do đó rất mong những bạn nào đăng ký trở thành CTV với Minh Trung nhưng không được xét duyệt thông cảm cho Minh Trung.